Aperire

Aperire Tinh Chất Gốc

 
Rating: 5 / 5 sao 1 Lượt đánh giá

Các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất từ ​​Aperire, tinh chất gốc giúp hiệu quả cho làn da chùng xuống bằng cách phục hồi độ đàn hồi, tính đàn hồi tự nhiên và vẻ trẻ trung với Root Complex (tạo thành 81% thành phần).

 

Hơn nữa, nó có đường và axit trái cây để tăng cường hiệu lực giữ ẩm của sản phẩm, làm cho da da mềm mại hơn. Không có mùi thơm, trong suốt và nhẹ như nước, hầu hết các chất này hấp thụ vào da ngay khi nó được sử dụng mà không để lại kết thúc dính, nhờ lactobacillus (để cải thiện rào cản da) và chiết xuất đậu nành lên men (đối với các hoạt động chống oxy hóa và làm trắng của nó) các thành phần thu được từ một quá trình lên men nghiêm ngặt, làm tăng kết cấu nhỏ bé của họ và khả năng xâm nhập sâu vào lớp da.

 

Khi làm sạch mặt vào ban ngày hoặc ban đêm, ngâm một miếng bông với tinh chất gốc trước khi lau da với nó. Đến cuối bước này, ấn pad nhẹ vào da để nó hấp thụ bản chất còn lại. Sau đó, theo với phần còn lại của sản phẩm của bạn trong chế độ làm đẹp của bạn.

Tinh chất gốc Aperire có đường và axit trái cây để tăng cường hiệu lực giữ ẩm của sản phẩm, làm cho da da mềm mại hơn. Không có mùi thơm, trong suốt và nhẹ như nước, hầu hết các chất này hấp thụ vào da ngay khi nó được sử dụng mà không để lại kết thúc dính, nhờ lactobacillus (để cải thiện rào cản da) và chiết xuất đậu nành lên men (đối với các hoạt động chống oxy hóa và làm trắng của nó) các thành phần thu được từ một quá trình lên men nghiêm ngặt, làm tăng kết cấu nhỏ bé của họ và khả năng xâm nhập sâu vào lớp da. Khi làm sạch mặt vào ban ngày hoặc ban đêm, ngâm một miếng bông với tinh chất gốc trước khi lau da với nó. Đến cuối bước này, ấn pad nhẹ vào da để nó hấp thụ bản chất còn lại. Sau đó, theo với phần còn lại của sản phẩm của bạn trong chế độ làm đẹp của bạn.

Thành phần:

Dung tích: 130ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Giá bán: 570.000vnd

570.000đ
Địa điểm: Tòa KA, Duy Tân, Dịch Vọng Hầu, Cầu Giấy , Hà Nội
Chọn thể tích:
Số lượng
Mỹ phẩm